Giới thiệu

 

WWW.TAHIHA.COM

Mục đích hoạt động

 • Trang web được xây dựng nên với mục đích ban đầu là hướng dẫn về các hệ thống quản lý chất lượng của công ty Samsung tới các nhân viên, anh chị quản lý phụ trách chất lượng hệ thống của các công ty, nhà cung cấp đối tác (vendor) trong vấn đề công việc liên quan đến chất lượng và quản lý hệ thống chất lượng.
  Mong rằng TAHIHA có thể góp một phần nhỏ bé để hỗ trợ tốt hơn cho các anh, chị quản lý, nhân viên quản lý phụ trách về hệ thống chất lượng tại các công ty có hoạt động giao dịch mua bán với các công ty trong tập đoàn Samsung và các yêu cầu từ phía vị khách hàng khó tính này đưa ra để có thể quản lý chất lượng của sản phẩm tốt nhất đưa tới tay khách hàng, người tiêu dùng.
 • Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho anh chị trong quá trình vận hành và quản lý hệ thống chất lượng, đảm bảo các yêu cầu từ phía khách hàng Samsung được hoàn thành một cách đơn giản và thuận tiện nhất (ít nhất về mặt quản lý hệ thống).

Chính sách bảo mật.

 • Do một số chính sách bảo mật an ninh thông tin nên bài viết sẽ chỉ dừng lại ở mức hướng dẫn cơ bản, thao tác sử dụng, không đi chuyên sâu về các phương pháp vận hành, thuật toán hoặc phương pháp quản lý dữ liệu sử dụng để qua mặt hệ thống.
 • Trong quá trình làm việc mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ với admin phụ trách hệ thống Samsung tại nhà máy gần nhất, hoặc nếu có thể để lại comment, bình luận hoặc gửi email, em sẽ cố gắng hỗ trợ trong khoảng kiến thức hạn hẹp cho phép.

Quyền hạn và trách nhiệm.

 • Tất cả bài viết đều mang mục đích chia sẻ, hướng dẫn do cá nhân tự viết hoặc sưu tầm và chỉnh sửa lại nên mong mọi người có thể giúp đỡ lẫn nhau trong vấn đề hệ thống chất lượng.
 • Ngoài ra các vấn đề bên lề hy vọng mọi người cũng có thể hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, hoặc bên lề cuộc sống của chúng ta có thể dễ dàng hơn.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu các bạn sử dụng bài viết với mục đích xấu, và sai mục đích của tác giả.
 • Mọi hành vi copy, sao chép bài viết mà chưa được sự đồng ý đều là hành vi trái phép, vui lòng tham khảo ý kiến của tác giả trước khi mọi chuyện đi sang một hướng khác.
 • Mọi vấn đề liên quan vui lòng phản hồi cho chúng tôi qua địa chỉ email:
  hotro257@gmail.com

Chúc mọi người thành công !!!

 

Liên hệ với chúng tôi